Chi tiết tin

      E-mail   Print

Đề thi Toán vào lớp 10 khó nhất phần Hình học

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay, Thanh Hóa có gần 38.000 thí sinh dự thi.

 

Sáng nay, các thí sinh dự thi môn Toán với thời gian làm bài 120 phút. Gần hết giờ làm bài, các bậc phụ huynh đã tập trung trước khu vực điểm thi để đón con với tâm trạng hồi hộp, lo lắng.

 

Nhiều thí sinh rời phòng thi với tâm trạng khá thoải mái.
Nhiều thí sinh rời phòng thi với tâm trạng khá thoải mái.

 

 

Kết thúc môn thi, theo nhận định của nhiều thí sinh cả đề A và đề B khó nhất là phần hình học.

 

Em Đào Đinh Thư, dự thi vào trường THPT Đào Duy Từ cho biết: “Em làm được khoảng 6 đến 7 điểm, trong đề thi môn Toán, em thấy khó nhất là câu Hình. Với đề thi này, các bạn có học lực trung bình có thể làm được khoảng 6 điểm”.

 

Cũng chung nhận đinh với thí sinh Đào Đinh Thư, thí sinh Đoàn Hương Quân, trường THCS Quảng Đông nhận định: “Em thấy trong đề thi, phần hình là khó nhất, môn thi này em chỉ làm được khoảng 6 điểm. Em thấy nhiều bạn ai cũng nói phần hình là khó nhất”.

 

Các thí sinh kết thúc môn thi đầu tiên.
Các thí sinh kết thúc môn thi đầu tiên.

 

 

Còn thí sinh Lê Quỳnh Mai thì nhận định: “Em thấy đề thi tương đối dễ, em làm được khoảng 8 điểm. Hầu hết các câu hỏi bám sát chương trình học cơ bản, cũng có một số câu khó so với các bạn có học lực trung bình”.

 

Theo báo cáo của Phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT tỉnh Thanh Hóa, buổi thi môn Toán sáng nay có 37.449 thí sinh đến dự thi, không có trường hợp thí sinh hay cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế thi, buổi thi diễn ra an toàn.

 

Chiều nay các thí sinh tiếp tục dự thi môn Vật lý.

Duy Tuyên

Ý kiến bạn đọc
Could not connect: